Các quy luật ra kết quả thường gặp trong game Sicbo

Hiểu cách các cao thủ đọc vị kết quả trong game sẽ mang lại hiệu quả trúng thưởng cao. các quy luật đều được lặp đi lặp lại tạo ra một kết quả Và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được trong tầm tay. Trong bài viết dưới đây hãy cùng bien.do tìm hiểu về các quy luật này nhé!

Thế nào là quy luật kết quả game sicbo

Quy luật game sicbo là thuật ngữ được các cao thủ chuyên nghiệp tìm ra và áp dụng để tính toán kết quả xuất hiện có tính chu kỳ. Nhờ vào khả năng tính được xác xuất và quy luật chung nên nhiều tay chơi đã ẵm được số thưởng lớn không ngờ.\

cac-quy-luat-ra-ket-qua-thuong-gap-trong-game-sicbo
cac-quy-luat-ra-ket-qua-thuong-gap-trong-game-sicbo

Tuy nhiên lại có một sự thật rằng không phải quy luật nào cũng đúng 100%. Vì các kết quả xuất hiện ngẫu nhiên nên phán đoán có phần không chính xác. Đây chỉ là cách nâng cao cơ hội trúng thưởng chứ không thể thắng hoàn toàn được.  

Bên cạnh cách tính toán chính xác thì vẫn còn có những yếu tố khác có thể tác động vào kết quả của game sicbo như các viên xúc xắc, cốc lắc hoặc nhân viên đôi khi có cả sự tham gia của các thiết bị điều hướng kết quả, các hành vi gian lận khác nữa…

Các quy luật ra kết quả thường gặp trong game Sicbo

Dưới đây sẽ là thống kê chi tiết các quy luật ra kết quả thường được gặp trong sách báo mà nhiều người đã vận dụng được các quy luật này mang lại hiệu quả chiến thắng, gia tăng cơ hội trúng thưởng cực lớn. 

Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một vài cách tính phù hợp với phong cách chơi của mình. Để hình thành nên được chiến lược chơi phù hợp nhé!

Cược nhỏ dễ ăn hơn

Với những bàn cược có mức cược tối thiểu kháng nhỏ thì thường những cửa này có cơ hội thắng nhiều hơn. truyện tâm lý của người chơi đó là những khoản cực nhỏ sẽ tạo ra sự thoải mái khi đưa ra quyết định cũng sẽ dự đoán chính xác hơn. Còn đối với những cửa cược lớn đôi khi có chơi bị áp lực nên phản đoán có thể sẽ bị sai. 

Bắt cầu game sicbo

Có nhiều loại cầu khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn cầu để bắt. Thông thường nhiều người sẽ chơi cầu bệt. Nghĩa là tất cả các vụ án trong một dây dài chỉ ra một kết quả duy nhất là cửa xỉu hoặc cửa tài. 

Dấu hiệu xuất hiện là có khoảng từ 3 cho đến 4 ván ra một kết quả giống hệt nhau. Nắm bắt được dấu hiệu này ở những vấn tiếp theo bạn tiếp tục vào cửa có kết quả tương tự như những bàn trước. cứ cược thêm tiền vào các bản tiếp theo cho đến khi cầu gãy thì bạn sẽ dừng. 

Không chơi cửa bão 

Cửa bão là cửa và có ba mặt của viên xúc xắc giống hệt nhau. Lý do không nên chơi cửa bão đó là xác suất xuất hiện kết quả này sẽ cực kỳ thấp. điều anh em Chơi nhiều thì có thể thấy rằng cửa này vẫn như chẳng mấy khi xuất hiện. Nên cược tiền vào cửa này cũng coi như ném tiền qua cửa sổ. 

Hạn chế cược những cửa trả thưởng cao

Những cửa trả thưởng cực cao sẽ là những cửa có tỉ lệ xuất hiện thấp. Ví dụ như cửa bão. Tỷ lệ trả thưởng khiến anh em nào cũng thích nhưng đổi lại chúng gần như không xuất hiện. Thế nên anh em hãy lựa chọn những vụ án chơi vừa sức với mình. Tiền vốn vừa đủ và trong tầm phân tích phán đoán của mình sẽ an toàn hơn. 

Cược gấp thếp

Cách vào tiền theo phương pháp cược gấp thếp đã được nhiều anh em áp dụng mỗi khi bắt được cầu game sicbo. số tiền cứ thế nhân lên chứ chẳng mấy khi giảm đi. cách áp dụng đơn giản. Ví dụ ván đầu tiên bạn cược 1 đồng, cửa tiếp theo cược 2 đồng, cửa tiếp theo nữa cược 4 đồng. Cứ thế nhân lên cho đến khi gãy cầu thì chúng ta lại cược như bình thường. Cho đến khi bắt được cầu mới thì lại áp dụng phương pháp đó. Số tiền thắng cược sẽ tăng lên nhanh chóng. 

Tuy nhiên để theo được cách cược này thì bạn cần phải có một nguồn vốn cực kỳ lớn cũng như tâm lý thật vững. Bởi nếu chẳng may khi cầu gãy ở những ván bạn cược lớn thì bạn có thể bị nghi ngờ phương pháp này. 

>>> Xem thêm: Hé lộ cách tính xác suất tài xỉu Sicbo tại cổng game Biển Đỏ TẠI ĐÂY

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về quy luật ra kết quả thường gặp trong game Sicbo. Nếu để ý bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra cứu quy luật này. Tuy nhiên nếu mới chơi thì bạn cũng cần có một khoảng thời gian dài để tập luyện và tích lũy rút kinh nghiệm.

 Một sự thành công đều cần quá trình rèn luyện. Hy vọng các bạn có thể áp dụng được những chia sẻ hữu ích trên khi chơi sicbo tại bien.do. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *